รับทำป้ายโลหะกัดกรด ป้ายทองเหลืองกัดกรดขัดด้าน ป้ายทองเหลืองเม็ดทราย

นพดลศิลป์

นพดลศิลป์

นพดลศิลป์ รับออกแบบป้ายและรับทำป้ายโลหะทุกรูปแบบ

            นพดลศิลป์ เรามีบริการรับทำป้ายโลหะกัดกรด ป้ายทองเหลืองกัดกรดตามความต้องการของลูกค้า ป้ายทองเหลืองกัดกรดขัดด้านคือป้ายทองเหลืองที่ผ่านกรรมวิธีพิมพ์ตัวอักษรลงบนป้ายด้วยกรดแล้วนำไปขัดด้านเพื่อเพิ่มความมันวาวให้กับชิ้นงาน ส่วนป้ายทองเหลืองเม็ดทรายนั้นจะมีกรรมวิธีคล้ายการทำป้ายทองเหลืองกัดกรด แต่จะต่างตรงพื้นของป้ายทองเหลืองเม็ดทรายจะมีการลงพื้นด้วยเม็ดทรายละเอียด ทำให้ชิ้นงานดูมีมิติมากขึ้น เป็นประกาย และสวยงามไปอีกแบบ ป้ายทองเหลืองกัดกรดนั้นจะมีความแข็งแรงทนทาน ตัวอักษรคมชัด และมีความสวยงาม ท่านสามารถสั่งทำป้ายทองเหลืองกัดกรด ป้ายโลหะกัดกรดชนิดต่างๆ รวมถึงตรายางได้ที่ นพดลศิลป์

           นพดลศิลป์ มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานฝีมือ และการออกแบบอย่างครีเอทีฟ ที่พร้อมจะออกแบบ และให้คำแนะนำกับลูกค้าที่ยังไม่มีไอเดีย ด้วยการบริการที่สุดคุ้มมา พร้อมกับราคาที่เป็นกันเองที่สุด งานเร่ง งานด่วน เราทำให้ได้!!รับทำป้ายผ้าไวนิล ป้ายโลหะกัดกรดทุกชนิด เนมเพลทติดสินค้า อลูมิเนียมอโนไดซ์ ป้ายหินอ่อน ป้ายพลาสติก อักษรโลหะ ป้ายโฆษณาทุกชนิด แกะ โล่คริสตัล แกะอะคริลิค  สแตนเลส ตัด-พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำตรายางธรรมดา & หมึกในตัว นามบัตร พวงกุญแจ โล่เกียรติยศ และรูปหินล็อกเก็ต

สแตนเลสกัดกรด
สแตนเลสกัดกรด
คลิกที่นี่


โล่รางวัลเกียรติยศ
โล่รางวัลเกียรติยศ
สนใจคลิก


ตรายาง
ตรายาง
คลิกที่ีนี่


งานไวนิล
ไวนิล
สนใจคลิก


สติกเกอร์พิมพ์ติดฟิวเจอร์บอร์ด
สติกเกอร์
คลิกทีนี่


รับทำสินค้าและบริการ
           รับทำป้าย, โลหะกัดกรดทุกชนิด, เพลทติดเครื่องจักร, สแตนเลส, ทองเหลือง, ทองเเดง, เหล็ก, อลูมิเนียม, โล่เกียรติยศ, อลูมิเนียมอโนไดซ์, โล่อะคริลิค, ป้ายแกะพลาสติก, ป้ายโรมาร์ทแกะ, ตัดสติ๊กเกอร์, พิมพ์สติ๊กเกอร์, นามบัตร, ตรายางหมึกในตัว, ตรายางพารา, ยางเรซิ่น, รูปหินล็อคเก็ต, หินอ่อน, รับพิมพ์ผ้าไวนิล ให้บริการในเขตพื้นที่ พระบรมมหาราชวัง วังบูรพาภิรมย์ วัดราชบพิธ สำราญราษฎร์ ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า บวรนิเวศ ตลาดยอด ชนะสงคราม บ้านพานถม บางขุนพรหม และวัดสามพระยา

นพดลศิลป์
สามารถติดต่อได้ที่
นพดลศิลป์
ที่อยู่ : 294 ถ.ตะนาว แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ ป้ายเนมเพลท เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
โทร : +66 2224 2082, +66 2622 1386, +66 2224 2082,
+668 3788 8894, +666 2641 2961
อีเมล : noppadolsilp@gmail.com
เว็บไซต์ : noppadolsilp.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *